gia-ke-de-hang ke-sieu-thi

Kệ kho hàng

Sản phẩm kệ kho hàng là một vật dụng không thể thiếu trong sản xuất cũng như đời sống. Nó đóng 1 vai trò trong công việc lưu giữ các sản phẩm công nghiệp, hàng tồn kho, hàng mới sản xuất, lưu trữ các nguyện vật liệu cho các nhà máy, các cử hàng, đặc biệt trong các siêu thị. 

kệ kho hàng hiệp phúc 2

Ưu điểm của kệ kho hàng đa năng Hiệp Phúc

Các ưu điểm chính kệ kho hàng đa năng giá rẻ Hiệp Phúc.
-    Tránh cho hàng hóa bị ẩm mốc và mối mọt. Khi đưa vào sử dụng nó sẻ giúp cho các sản phẩm được các ly với mặt đất, tạo sự khô thoáng. Hơn hết, chúng tôi đưa vào sử dụng loại sơn ngoại giúp cho kệ kho không bị ẩm mốc, chống mài mòn rất tốt.
-    Kệ kho hàng của chúng tôi đưa vào sử dụng sẽ tiết kiệm diện tích tối đa. Bởi chúng được nghiên cứu kỹ trước khi chế tạo cho phù hợp với môi trường kho của các khu công nghiệp.
-    Ngoài ra kệ kho hàng Hiệp Phúc còn giúp cho việc xuất nhập hàng hóa được dễ dàng và nhanh chóng nhờ hệ thống phân loại khoang.

kệ kho hàng hiệp phúc 1

Ưu điểm phụ của kệ kho hàng giá rẻ : 
-    Công ty TNHH Hiệp Phúc tự hào là đơn vị đi đầu trong sản xuất kệ kho hàng với giá rẻ và chất lượng bảo đảm. Sản phẩm của chúng tôi có rất nhiều tính năng, được nghiên cứu kỹ bởi các chuyên gia, các mẫu mã đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn trong nước và quốc tế. Các sản phẩm có rất nhiều mẫu mã như giá kệ để hàng, kệ siêu thị giá rẻ, kệ kho hàng…Sẽ giúp khách hàng có rất nhiều lựa chọn phù hợp với yêu cầu của mình.
-    Để có thể tiết kiệm được rất nhiều không gian kho bãi, hoặc phù hợp với mệnh của gia chủ. Quý khách có thể đặt trước màu sắc hoặc kiểu dáng và chiều cao thậm chí là màu sắc giúp phù hợp nhất với thành phẩm bạn cần chứa.
-    Thái độ phục vụ được đánh giá là một trong những điểm mạnh của chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn và giúp đỡ thiết kế.

Những mẫu thiết kế của kệ kho hàng Hiệp Phúc

Kệ kho hàng của chúng tôi có rất nhiều thiết kế đa dạng, hơn nữa mẫu mã cũng rất phong phú, tùy theo yêu cầu của khách hàng. Vì có nhiều thiết kế nên công ty Hiệp Phúc tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm kệ kho hàng giá rẻ theo yêu cầu của khách hàng phù hợp với nhiều loại thành phẩm từ to đến bé. Phân chia theo khối lượng sản phẩm, kệ kho hàng có 3 loại chính: Kệ kho chứa hạng nặng, kệ kho trung tải và kệ kho hạng nhẹ.

Kệ kho hàng hạng nặng

Kệ kho hàng hạng nặng hay kệ kho chứa hạng nặng là loại giá kệ có kích thước và trọng tải rất lớn. Chiều dài có thể lên tới vài chục mét, khối lượng thông thường vào khoảng 700kg đến vài tấn/1 sàn. Kệ kho hàng giá rẻ hạng nặng thông thương được sử dụng trong các ga tàu Hà Nội, Hải dương... hoặc sử dụng trong các cảng hàng không, cảng biển. Do có khối lượng lớn và thiết kế phức tạp nên kệ kho loại này rất hạn chế trong việc di chuyển và thay đổi vị trí.

kệ kho hàng hạng nặng

Kệ kho hàng trung tải

Kệ kho hàng trung tải hay còn gọi là kệ kho trung tải, đây là loại giá kệ có khối lượng tầm trung, thông thường từ 400kg đến 1 tấn/1 mặt sàn. Kệ này được sử dụng rộng rãi nhất bởi chúng có khối lượng không quá lớn, phù hợp với đặc tính sản xuất nhỏ ở việt nam. Được sử dụng trong các kho chế tạo, các kho đông lạnh, hoặc các khu sản xuất hàng công nghiệp. Kết cấu của chúng thường là thép chịu tải, hình dạng là chữ U, độ dày của thép là gần2,8 ly.

kệ kho hàng trung tải

Kệ kho hàng hạng nhẹ

Hay còn gọi là kệ kho chứa hạng nhẹ, ngoài ra còn có tên là kệ thép V lỗ, kệ đa năng. Chúng có khối lượng nhẹ nhất, rơi vào khoảng 37 kg đến 150kg/ 1 sàn. Bởi khối lượng bé nên ke kho hang nhẹ thường được sử dụng trong các siêu thị, các hộ gia đình. Chúng chiếm diện tích rất ít nên rất được ưu chuộng.

kệ kho hàng hạng nhé

Kệ chứa hàng hay kệ kho hàng thanh lý

Kệ kho hàng thanh lý giá rẻ là loại hàng phù hợp với các doanh nghiệp có tiềm lực tài chính không lớn. Loại kệ này có nhiều tác dụng, đặc biệt trong công tác bảo quản và xuất nhập hàng hóa. Vì hàng hóa trong kho luôn có khối lượng lớn, và nhiều rất cần phải bảo quản hợp lý để nhanh chóng xuất nhập cho hiệu quả. Ngoài ra nó còn đảm bảo thẩm mỹ cho kho hàng.

Tại sao nên mua kệ kho hàng, kệ chứa hàng Hiệp Phúc?

Kệ kho hàng hay kệ chứa hàng Hiệp phúc luôn đảm bảo chất lượng.

Trên thị trường hiện nay, kệ kho luôn là 1 thị trường sôi động, bởi nhu cầu ngày càng tăng trong sản xuất công nghiệp. Nhất là thị trường kệ kho hàng thanh lý Hà Nội. Điều này làm cho giá cả giữa các đơn vị có sự chênh lệch rất lớn. Khách hàng khi tìm hiểu thị trường này thường rất dễ bị rối loạn, hoặc không biết ở đâu uy tín chất lượng.
Kệ kho hàng Hiệp Phúc là đơn vị đi đầu trong sản xuất mặt hàng này. Khách hàng tìm đến chúng tôi sẽ được tư vấn trong mẫu mã và thiết kế. Các nhân viên trẻ sẽ hết sức nhiệt tình giúp đỡ quý khách. Các khách hàng ở xa có thể được hỗ trợ trong công tác lắp đặt và vận chuyển.

Chúc các doanh nghiệp đã đến với Hiệp Phúc kinh doanh tốt. 

phone
Đường dây nóng

Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp hoặc hỗ trợ về sản phẩm, hãy nhấc máy ngay và gọi đến số

0988090285 - 0919055896 - 0963512892
message

Chúng tôi mong muốn nhận được phản hồi hoặc ý kiến từ bạn

Address

Nếu bạn cần tìm chúng tôi hãy tới địa chỉ như trên bản đồ hoặc liên hệ vào hòm mail: lienhe@giakehiepphuc.com

acb
lazada
lotte-mart
acb
lazada
lotte-mart
lazada