gia-ke-de-hang ke-sieu-thi

Những lợi thế của kệ siêu thị giá rẻ

Tiềm năng của kệ siêu thị giá rẻ

Ke sieu thi gia re  là sản phẩm vô cùng quan trọng đối với mỗi cửa hàng, siêu thị khi trưng bày hàng. Trên thị trường Hà Nội cũng như toàn quốc có rất nhiều đơn vị cung cấp giá kệ. Nhưng trong số đó có rất ít đơn vị vừa sản xuất kiêm phân phối giá kệ siêu thị.

Với tiềm năng sẵn có cùng với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chúng tôi đã setup rất nhiều các siêu thị, minimart, cửa hàng lớn nhỏ trên thị trường miền bắc, miền Trung và một số tỉnh thành miền Nam.

Lợi thế của kệ siêu thị giá rẻ

Với lợi thế về mọi mặt da dạng hàng hóa, thiết bị nên chúng tôi đã tạo dựng được niềm tin đối với khách hàng khi tham gia đấu thầu nhiều dự án thành công. Ngoài giá kệ siêu thị chúng tôi còn cung cấp các thiết bị siêu thị như : camera giám sát, cổng từ an ninh, đầu đọc mã vạch, máy in hóa đơn, phần mềm quản lý bán hàng. Một số các phụ kiện siêu thị như móc treo siêu thị, bàn thu ngân, xe đẩy hàng, giỏ làn.

Đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng công ty chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm kệ siêu thị giá rẻ ke kho hang là một sản phẩm chuyên dụng được các hệ thống cửa hàng, nhà sách, siêu thị nhỏ và siêu thị lớn.Với tính năng rất ưu việt, kệ siêu thị sẽ giúp cho những sản phẩm và mặt hàng trong siêu thị, cửa hàng của bạn sẽ thân thiện hơn với người tiêu dùng, đáp ứng hầu như mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng, trưng bày hàng hóa theo ý thích của mình với các loại kệ khác nhau

>>> xem thêm : Giải pháp lựa chọn các kệ kho chứa hàng

 Giá kệ Hiệp Phúc

Địa chỉ văn phòng : Tòa nhà Số 1 - Ngách 1/48 Phạm Tuấn Tài Q Cầu Giấy - Hà Nội

SDT : 098.809.0285/091.905.5896/096.351.2892

 

 

 

 


TIN TỨC KHÁC

Giá kệ để hàng cho siêu thị rẻ nhất hiện nay

Sản phẩm giá kệ để hàng của Hiệp Phúc là sản phẩm kệ để hàng đa năng , được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của nhật được sơn phủ tĩnh điện chống rỉ chống mài mòn.

Những lợi ích của kệ kho hàng mà bạn chưa biết

Khi phụ tùng của bạn được bày biện lên kệ kho hàng một cách gọn gàng thì việc xuất nhập hàng là một công việc cực kỳ đơn giản và công việc kiểm kê kho

Kệ siêu thị giá rẻ nhất hiện nay

Kệ siêu thị giá rẻ là thiết bị rất cần thiết trong các cửa hàng siêu thị, được dùng để trưng bày hàng hóa tạo ra không gian mua sắm chuyên nghiệp, tạo sự thuận lợi gọn gàng trong việc sắp xếp hàng hóa.

phone
Đường dây nóng

Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp hoặc hỗ trợ về sản phẩm, hãy nhấc máy ngay và gọi đến số

0988090285 - 0919055896 - 0963512892
message

Chúng tôi mong muốn nhận được phản hồi hoặc ý kiến từ bạn

Address

Nếu bạn cần tìm chúng tôi hãy tới địa chỉ như trên bản đồ hoặc liên hệ vào hòm mail: lienhe@giakehiepphuc.com

acb
lazada
lotte-mart
acb
lazada
lotte-mart
lazada