gia-ke-de-hang ke-sieu-thi

Những điều cần biết khi lắp đặt hệ thống kệ siêu thị

Hiện nay kinh tế đang trên đà phát triển mạnh mẽ, nhu cầu mua sắm đồ dùng , hay các sản phẩm tiêu dùng ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết , Vì vậy nhiều doanh nghiệp đầu tư lớn tập trung vào lĩnh vực kinh doanh siêu thị lớn , còn những người kinh doanh tự do theo hộ gia đình thì mở cửa hàng tạp hóa hay siêu thị mini để phục vụ trong một vùng nhất định. Vậy để mở siêu thị hay cửa hàng tạp hóa thì cần những hiểu biết gì về giá kệ siêu thị

Sau đây Hiệp Phúc chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những yếu tố để mua được kệ siêu thị giá rẻ mà chất lượng.

Thứ nhất chất lượng, giá thành sản phẩm kệ siêu thị

Yếu tố quyết định chính về đến chất lượng và giá thành chính ở vấn đề, với chất lượng sản phẩm hiện tại tương ứng với giá thành liệu có hợp lý hay không? Đây mới chính là bài toán khi khách hàng cần phải phân tích kỹ lượng khi đưa ra quyết định sử dụng sản phẩm giá kệ nào cho phù hợp nhất và đảm bảo các tính năng, thiết kế, kiểu dáng, tải trọng, giá thành làm sao để tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Thứ hai mẫu mã thiết kế, kiểu dáng của kệ siêu thị

Mỗi một mặt hàng khác nhau thì có những loại giá kệ phù hợp khác nhau để phù hợp với từng đối tượng sản phẩm .Vấn đề này rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến không gian siêu thị của bạn. Ví dụ như nếu bạn đặt một hộp mỹ phẩm có nguồn gốc xuất xứ nhập khẩu từ nước ngoài , giá thành của hộp mỹ phẩm này rất đắt nhưng chúng tại được bán và trưng bày trên một chiếc kệ đa năng trong siêu thị của bạn.

Thứ ba nguồn gốc xuất sứ của kệ siêu thị

Hiện nay những sản phẩm giá kệ nước ngoài nhập vào Việt Nam .Chẳng hạn như việc xuất xứ tại các thị trường châu âu, hay châu mỹ thường sẽ có tiêu chuẩn chất lượng tốt hơn tại các thị trường Châu Phi … Cũng như vậy giá kệ tại thị trường Việt Nam chủ yếu có xuất xứ từ Thailan, Trung Quốc, Malaysia, Việt Nam. Và trong đó có sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc và Việt Nam là có tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất.

Hiệp Phúc  chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế , sản xuất các loại giá kệ như giá kệ để hàng, kệ siêu thị giá rẻ , kệ kho hàng chúng tôi có đội ngũ nhân viên giày dạn  kinh nghiệm chúng tôi luôn cố gắng lỗ lực, phát huy, sáng tạo để ngày càng phát triển hơn nữa.

>>> xem thêm : Cung cấp giá kệ để hàng cho siêu thị trên toàn quốc

Giá kệ Hiệp Phúc

Địa chỉ văn phòng : Tòa nhà Số 1 - Ngách 1/48 Phạm Tuấn Tài Q Cầu Giấy - Hà Nội

SDT : 098.809.0285/091.905.5896/096.351.2892

Email :  giakehiepphuc@gmail.com

 


TIN TỨC KHÁC

Công ty sản xuất kệ siêu thị giá rẻ uy tín

Công ty tiên phong trong việc hỗ trợ, thiết kế, sản xuất, lắp ráp giá kệ siêu thị giá rẻ sẽ giúp bạn bớt đi những lo toan phiền muộn này.

Bạn đã hiểu hết chức năng kệ kho hàng siêu thị chưa?

Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn làm sao để bạn nắm rõ sản phẩm kệ siêu thị nếu bạn muốn mở một cửa hàng tạp hóa hay siêu thị mini .

Nguyên tắc bố trí kệ kho hàng phù hợp với phong thủy

Ngày nay các cửa hàng tạp hóa và siêu thị mini mọc lên như nấm , vì vậy cách bố trí cho không gian kho hàng của mình phù hợp với phong thủy là rất quan trọng và không phải ai cũng chú ý đến ,  

phone
Đường dây nóng

Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp hoặc hỗ trợ về sản phẩm, hãy nhấc máy ngay và gọi đến số

0988090285 - 0919055896 - 0963512892
message

Chúng tôi mong muốn nhận được phản hồi hoặc ý kiến từ bạn

Address

Nếu bạn cần tìm chúng tôi hãy tới địa chỉ như trên bản đồ hoặc liên hệ vào hòm mail: lienhe@giakehiepphuc.com

acb
lazada
lotte-mart
acb
lazada
lotte-mart
lazada