gia-ke-de-hang ke-sieu-thi

Nguyên tắc bố trí kệ kho hàng phù hợp với phong thủy

Nguyên tắc bố trí kệ kho hàng siêu thị hợp phong thủy

Ngày nay các cửa hàng tạp hóa và siêu thị mini mọc lên như nấm , vì vậy cách bố trí cho không gian kho hàng của mình phù hợp với phong thủy là rất quan trọng và không phải ai cũng chú ý đến , Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn cho những ai đang làm chủ các chuỗi cửa hàng tạp hóa hay siêu thị mini cách bố trí để kho hàng của mình một cách khoa học phù hợp với phong thủy nhé.

Nói về phong thủy, đề cập đến rất nhiều yếu tố, chúng tôi chỉ nêu những nguyên tắc cơ bản nhất

ke-kho-hang

Nguyên tắc 1 : Bố trí kệ kho hàng

 Theo thuyết Ngũ hành: “Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ”  thì hầu hết nhà kho đều thuộc hành Thổ, do các nhà kho chứa hàng được bố trí ở tầng trệt, xây tường bốn mặt. Hàng hóa, vật dụng được chứa trong nhà kho còn tùy thuộc các hành khác: như nếu nhà kho chứa đồ vật, hàng hóa làm từ chất liệu: Gỗ, thì thuộc hành Mộc, Chứa nước, bồn nước thì là hành Thủy; nhà để xe, đồ điện tử là hành Kim…,lưu ý,việc lưu trữ chứa hàng tất cả đều tránh vượng Hỏa (quá nóng hay ở gần khu vực sinh nhiệt).

-  Cách khắc phục : Hiện nay các kệ kho hàng siêu thị có nhiều kiểu dáng, sản phẩm, màu sắc khác nhau. Các bạn cũng có thể tham khảo màu sắc để hạn chế đi tính hung của hàng hóa, vật dụng.

Nguyên tắc thứ 2

 Với những nhà kho dùng để kinh doanh nên có giá kệ ở phần cửa kho cần mở ở vị trí thuận lợi, hợp tuổi của người chủ doanh nghiệp, cửa có kích thước lớn để giữ việc xuất nhập hàng hóa dễ dàng.

Nguyên tắc thứ 3

Kệ để hàng hóa có thể đặt vào các hướng xấu với tuổi của chủ hoặc góc khuất để làm phần đệm giảm bớt tác động của môi trường bên ngoài như nắng, gió, mưa ẩm…

Nguyên tắc thứ 4

 Thường xuyên dọn dẹp, vệ sinh nhà kho, lau chùi sạch sẽ các kệ chứa hàng đảm bảo kệ chứa hàng bền, đẹp, hàng hóa bảo quản được lâu. Các bạn cũng cần lưu ý là: Chúng ta không nên để các hàng hóa, vật dụng sau bất cứ cánh cửa nào vì nếu mở cửa thấy các đồ vật trên đều không thuận tiện , là vật cản cho may mắn vào nhà

Nguyên tắc thứ 5

Là các bạn không nên bố trí nhà kho đối diện cửa chính hay trung tâm phòng làm việc.

-  Cách khắc phục: Hàng hóa, vật dụng không nên để quá nhiều, đến mức chồng chất ở các góc, thay vào đó, bạn nên đầu tư giá kệ chứa hàng, diện tích được tiết kiệm tối ưu, hàng hóa được phân theo các danh mục, dễ quản lí, hạn chế được các tác nhân gây giảm chất lượng hàng hóa: nấm mốc, vi sinh vật, côn trùng, hạn chế ẩm ướt, cháy nổ trên hàng hóa, vật dụng.

>>> xem thêm : Cung cấp giá kệ để hàng cho siêu thị trên toàn quốc

Giá kệ Hiệp Phúc

Địa chỉ văn phòng : Tòa nhà Số 1 - Ngách 1/48 Phạm Tuấn Tài Q Cầu Giấy - Hà Nội

SDT : 098.809.0285/091.905.5896/096.351.2892

Email :  giakehiepphuc@gmail.com

website: http://giakehiepphuc.com/

 

 


TIN TỨC KHÁC

Mẫu giá kệ siêu thị chuyên dụng nhất hiện nay

Sau đây chúng tôi giới thiệu những mẫu giá kệ mà Hiệp Phúc chúng tôi cung cấp trên thị trường hiện hay mức độ phổ biến nhất.Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và cấu tạo của giá kệ kho hàng mà công ty chúng tôi phân ra theo từng loại sau phù hợp mục đích sử dụng

Giải pháp lựa chọn các kệ kho chứa hàng

Hệ thống kệ kho hàng cài móc được thiết kế để đáp ứng kho chứa thế hệ mới 

Những lợi thế của kệ siêu thị giá rẻ

Kệ siêu thị giá rẻ là sản phẩm vô cùng quan trọng đối với mỗi cửa hàng, siêu thị khi trưng bày hàng. 

phone
Đường dây nóng

Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp hoặc hỗ trợ về sản phẩm, hãy nhấc máy ngay và gọi đến số

0988090285 - 0919055896 - 0963512892
message

Chúng tôi mong muốn nhận được phản hồi hoặc ý kiến từ bạn

Address

Nếu bạn cần tìm chúng tôi hãy tới địa chỉ như trên bản đồ hoặc liên hệ vào hòm mail: lienhe@giakehiepphuc.com

acb
lazada
lotte-mart
acb
lazada
lotte-mart
lazada