gia-ke-de-hang ke-sieu-thi

Mua giá kệ chứa hàng,kệ kho giá rẻ, kệ kho hàng tại Hải Dương

Công dụng và nhu cầu Kệ chứa hàng,kệ kho hàng tại Hải Dương.

Kệ kho hàng và kệ chứa hàng là những sản phẩm kệ kho được sử dụng rất nhiều trong các kho hàng. Bởi các kệ kho này có rất nhiều công dụng và tính năng phục vụ cho việc chứa đựng hàng hóa,ngoài ra còn có các công dụng trong việc bảo quản hàng hóa trong kho.

Kệ chứa hàng giúp hàng hóa được sắp xếp gọn gàng ngăn nắp,nhờ có sự phân chia theo từng ngăn và từng khoang. Các khoang của giá kệ có thể thay đổi hoặc tùy theo yêu cầu của khác hàng sẽ có những diện tích khác nhau.

Ke kho hang hay ke chua hang đều có công dụng to lớn trong việc xuất khập hàng hóa. Với mỗi kho hàng thì hàng hóa trong kho là cực kì nhiều mẫu mã,nhưng yêu cầu lại cần phải nhập xuất hàng ngày. Công việc này đòi hỏi kệ kho hàng cần có nhiều ngăn,để ở nhũng vị trí thuận lợi để công việc xuất nhập được nhanh chóng.

Thiết kế kệ kho hàng,kệ chứa hàng trên thị trường.

Trên thị trường,kệ kho,kệ chứa hàng có rất nhiều mẫu mã thiết kế.

Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà giá kệ,kệ kho sẽ có những thiết kế khác nhau.Nhưng chúng ta có thể phân chia theo tải trọng như sau: kệ trọng tải nặng, kệ tải trung bình, kệ tải trọng nhẹ. Ngoài ra còn có kệ giá tay đỡ, và kệ sàn.

  • Kệ tải trọng nặng được thiết kế nhiều tầng khác nhau,mỗi tầng gọi là Pallet. Kệ có thể chịu được tải trọng 800kg/1 tầng. Do có thiết kế lớn nên kệ tải trọng nặng thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp,các cảng biển hay các cảng hàng không.
  • ke-tai-trong-nang
  • Kệ tải trung bình là loại kệ chứa hàng có rất nhiều thiết kế,chúng có nhiều tầng dùng để chứa hàng,các tầng được ngăn cách với nhau bằng các mâm như mica,tole, ván gỗ hoặc ván okal. Kệ tải trung bình phù hợp với các kho hàng có hàng hóa tải trọng trung bình, với mỗi tầng có tải trọng từ 300-750Kg, chiều dài của mỗi kệ thông thường từ 1,5m-3m. Loại kệ này phù hợp với kho các nhiều hàng hóa,nhiều mẫu mã.
  • ke-kho-trung-tai
  • Kệ tải trọng nhẹ: là loại kệ được thiết kế rất nhiều tầng, có rất nhiều mâm đĩa bằng gỗ và mica. Các kho hàng chứa hàng hóa có khối lượng trung bình,hoặc nhẹ với tải trọng dưới 150Kg/tầng. Do có tải trọng nhẹ nên loại kệ này thường được dùng để chứa hàng như: lưu trữ hồ sơ trong công sở,hoặc được sử dụng trong các hộ gia đình,hoặc trưng bày các mẫu sản phẩm.
  • ke-kho-hang-nhe

Tìm mua kệ kho hàng, kệ chứa hàng, kệ kho ở đâu Hải Dương

Bạn muốn mua kệ kho hàng, kệ kho,kệ chứa hàng tại Hải Dương.

Hải Dương có nhiều ke kho hang,ke chua hang với nhiều mẫu mã đa dạng. Bởi đây là nơi rất gần thủ đô Hà Nội. Thị trường kệ kho hàng thanh lý rất phát triển với giá rẻ. Nhiều khi khách hàng rất khó phân biệt được giá. Để có thể mua hàng đúng giá nhiều khách hàng đã tìm tới Công ty TNHH Hiệp phúc bởi đây là cơ sở cực kỳ uy tín và chất lượng. Dịch vụ công ty hỗ trợ cho các khách hàng mới trong vận chuyển nhanh chóng, đội ngũ tư vấn rất nhiệt tình.

Xem thêm: Cung cấp một số mẫu giá kệ siêu thị giá rẻ


TIN TỨC KHÁC

Kệ siêu thị giá rẻ Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp kệ siêu thị giá rẻ Hà Nội.

ke kho hang,ke chua hang khu vuc Ha Noi

ban can mua ke kho hang,ke chua hang khu vuc ha noi gia re,ke kho hang thanh ly.tat ca chi co tap gia ke,kho hang hiep phuc

Một số mẫu thiết bị siêu thị đẹp tại Hà Nội

Hiệp Phúc chúng tôi là công ty chuyên cung cấp thiết bị siêu thị cho cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc. 

phone
Đường dây nóng

Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp hoặc hỗ trợ về sản phẩm, hãy nhấc máy ngay và gọi đến số

0988090285 - 0919055896 - 0963512892
message

Chúng tôi mong muốn nhận được phản hồi hoặc ý kiến từ bạn

Address

Nếu bạn cần tìm chúng tôi hãy tới địa chỉ như trên bản đồ hoặc liên hệ vào hòm mail: lienhe@giakehiepphuc.com

acb
lazada
lotte-mart
acb
lazada
lotte-mart
lazada