gia-ke-de-hang ke-sieu-thi

Kệ kho lạnh

Các ứng dụng của kệ kho lạnh

Kệ kho lạnh có rất nhiều ứng dụng.

Khi nền công nghiệp ngày càng phát triển, các doanh nghiệp ngày càng có nhiều sản phẩm. Từ đó nhu cầu về kệ kho rất lớn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kệ kho với các thiết kế và mẫu mã mới.

ke-kho-lanh
Kệ kho lạnh 


Kệ kho được sử dụng nhiều cho các kho hàng chứa các thành phẩm và các kho hàng đông lạnh.
Công dụng chung của kệ kho hàng là lưu trữ hàng hóa trong kho, phân loại hàng hóa, hỗ trợ cho công tác xuất nhập hàng. Kệ kho lạnh cũng là một loại kệ kho, tác dụng của nó được thể hiện giống như kệ kho. Ngoài ra kệ kho lạnh có tác dụng lớn trong bảo quản do hàng đông lạnh là loại hàng hóa dễ hỏng và cần phải bảo quản cần thận,tránh tiếp xúc với mặt đất.
Hàng đông lạnh là loại hàng rất dễ hỏng, cần phải giữ nhiệt độ lạnh không đổi,tránh tiếp xúc với mặt đất, ngoài ra cần phải phân loại hàng hóa để khi lấy ra được nhanh chóng trong kho lạnh,vì thế kệ kho lạnh là yêu cầu bắt buộc phải có cho kho hàng.

Các thiết kế thường dùng trong kệ kho lạnh

kệ kho lạnh có rất nhiều thiết kế trên thị trường.

Kệ kho trên thị trường nói chung và kệ trong các kho hàng đông lạnh có thiết kế rất dễ tháo lắp. Kích thước và khối lượng của giá kệ tùy thuộc vào kho hàng,nhu cầu và sở thích của chủ doanh nghiệp,ngoài ra kệ kho còn phụ thuộc loại hàng hóa mà nó lưu trữ. kệ kho lạnh cũng như vậy, có có nhiều thiết kế to,nhỏ khác nhau. Vì vậy chỉ có thể chia giá kệ thành 3 loại khác nhau theo khối lượng và thể tích của giá kệ.
- Kệ kho lạnh loại nhẹ: đây là loại giá kệ có khối lượng nhỏ nhất. Chúng thường được sử dụng để chứa các sản phẩm dở dang trong chế biến thủy sản, các hàng hóa trong cây công nghiệp. Rất dễ dàng di chuyển trong kho.
- Kệ kho loại trung: Đây là loại giá kệ có kích thước vừa phải, có thể di chuyển trong kho. Đây là loại được sử dụng cho các kho hàng chứa thịt đông lạnh như lợn,bò….
- Kệ kho loại nặng: Là loại có kích thước đồ sộ, thông thường sử dụng cho các kho hàng đông lạnh loại lớn, các kho hàng có chứa nhiều hàng hóa cần phần loại và khối lượng hàng hóa lớn.

Cách chọn mua kệ kho lạnh tốt nhất

Để mua được kệ kho lạnh tốt nhất cần tìm hiểu về thị trường.

Khách hàng muốn mua được kệ kho tốt nhất cần phải có hiểu biết về thị trường và có hiểu biết về chính sản phẩm giá kệ đó.
Thị trường kệ kho lạnh bây giờ có rất nhiều sản phẩm xuất xứ từ nhiều nước khác nhau,và cũng có những sản phẩm do chính doanh nghiệp sản xuất.
Chất lượng của sản phẩm hiện nay rất khó để nhận biết,bởi các doanh nghiệp nhập các sản phẩm giá kệ thanh lý sau đó như sản phẩm mới.Sau một thời gian khách hàng sử dụng mới có thể nhận biết được chất lượng sản phẩm. Vì thế muốn nhận biết được chất lượng đầu tiên khách hàng cần xem giấy tờ xuất xứ của kệ kho, sau đó cần xem trực tiếp sản phẩm,và màu sơn thì mới có thể chon mua kệ kho hàng tốt nhất.

Xem thêm: Kệ sắt lắp ráp


TIN TỨC KHÁC

Kệ sắt lắp ráp

Cung cấp kệ sắt, kệ kho tại hà nội và các tỉnh với giá rẻ. Bạn cần kệ sắp lắp ráp thanh lý,hoặc các mẫu mã mới.Hãy liên hệ…

Kệ siêu thị Hà đông

Chúng tôi cung cấp kệ siêu thị Hà đông với giá rẻ,uy tín. Có các mẫu giá kệ siêu thị mới nhất,ưu tiên vận chuyển khu vực Hà đông.

Các mẫu kệ siêu thị thông dụng.

Công ty Hiệp Phúc cung cấp các mẫu kệ siêu thị thông dụng trên thị trường. Các mẫu kệ siêu thị của chúng tôi có giá rẻ,giá phải chăng nhất thị trường.

phone
Đường dây nóng

Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp hoặc hỗ trợ về sản phẩm, hãy nhấc máy ngay và gọi đến số

0988090285 - 0919055896 - 0963512892
message

Chúng tôi mong muốn nhận được phản hồi hoặc ý kiến từ bạn

Address

Nếu bạn cần tìm chúng tôi hãy tới địa chỉ như trên bản đồ hoặc liên hệ vào hòm mail: lienhe@giakehiepphuc.com

acb
lazada
lotte-mart
acb
lazada
lotte-mart
lazada