gia-ke-de-hang ke-sieu-thi

Giá kệ sách chất lượng cao

Sản phẩm giá kệ sách với kiểu dáng cực kì đa dạng và đa năng. Sản phẩm phù hợp với các hộ gia đình hay thư viện, nhà sách… Với những tính năng cực kì thông minh được tích hợp, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ thích.

>>> Giá kệ để hàng <<<

Những tiện ích của giá kệ sách

Việc sắp xuất sách trong gia đình, trưng bày sách trên thư viện hay bày sách bán tại các cửa hàng sẽ vô cùng đơn giản với sản phẩm giá kệ sách.Việc của bạn chỉ còn là phân loại sách và xếp lên giá kệ sách mà chúng tôi đã thiết kế. Với nhiều ngăn và có cả những tủ đồ giúp bạn để đồ riêng, khung ghi tên sách thiết kế cực bắt mắt.

giá kệ sách 1

Ngoài ra, giá kệ sách của chúng tôi được sản xuất theo 2 loại vật liệu giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Loại thứ nhất là giá kệ sách gỗ

>>> Kệ kho hàng <<<

Giá kệ sách gỗ

Với ưu điểm là đẹp và nhìn rất sang trọng, giá thành tuy có hơi cao một chút nhưng nó cũng sẽ là một đồ dùng để trang trí cho phòng của bạn.

Loại sản phẩm giá kệ sách gỗ này phù hợp để các cuốn truyện tranh, báo chí, những cuốn sách tâm đắc hay là dụng cụ học tập.

Giá kệ sách innox.

Với ưu điểm là bền, không sợ mối mọt hay rỉ sét gì. Giá thành rẻ hơn nhiều so với loại bằng sắt và cùng khá đẹp để trang trí

Loại sản phẩm giá kệ sách inox này phù hợp với doanh nghiệp hoặc các khối văn phòng. Cần phải cất trữ hồ sơ và lưu trữ tài liệu lâu năm.

>>> Kệ công nghiệp chất lượng <<<

Liên hệ mua giá kệ sách tại Hiệp Phúc

Với khả năng vận chuyển Toàn Quốc của công ty Hiệp Phúc. Chúng tôi sẽ giúp bạn một cách tốt nhất, thuận lợi nhất. Bạn chỉ cần liên hệ theo số: 

098 809 02 85 - 091 905 58 96 – 096 351 28 92

giá kệ sách 2

Để được tư vấn miễn phí và mua hàng trực tuyến tại công ty. Bạn cũng có thể đặt làm riêng cho phù hợp với vật phẩm của mình.

>>> Giá kệ hàng tạp hóa giá rẻ <<<

Cảm ơn và kính chúc quý khách làm ăn phát đạt.

 


TIN TỨC KHÁC

Kệ công nghiệp chất lượng

Công ty Hiệp Phúc chuyên cung cấp kệ công nghiệp được sản xuất bằng những chất liệu tốt nhất: thép sơn tích điện, thép chống rỉ… 

Kệ siêu thị mini thanh lý giá rẻ

Kệ siêu thị mini thanh lý được chúng tôi bán với giá chỉ còn 50% so với giá gốc và chúng tôi đã tân trang lại một chút sao cho sản phẩm vẫn còn đẹp mắt

Giá kệ treo quần áo Hiệp Phúc

Công ty Hiệp Phúc chuyên sản xuất giá kệ treo quần áo với nhiều mẫu mã, sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo.

phone
Đường dây nóng

Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp hoặc hỗ trợ về sản phẩm, hãy nhấc máy ngay và gọi đến số

0988090285 - 0919055896 - 0963512892
message

Chúng tôi mong muốn nhận được phản hồi hoặc ý kiến từ bạn

Address

Nếu bạn cần tìm chúng tôi hãy tới địa chỉ như trên bản đồ hoặc liên hệ vào hòm mail: lienhe@giakehiepphuc.com

acb
lazada
lotte-mart
acb
lazada
lotte-mart
lazada