gia-ke-de-hang ke-sieu-thi

Giá kệ để hàng tạp hóa

Sự cần thiết của giá kệ để hàng tạp hóa.

Giá kệ để hàng cho tạp hóa và siêu thị là rất cần thiết.

Hiện nay,Hà Nội và các tỉnh đang xảy ra tình trạng bùng nổ dân số đô thị. Nhu cầu về ăn uống sinh hoạt ngày càng tăng,từ đó các cửa hàng tạp hóa nổ ra ngày càng ngày,bởi chi phí hoạt động ít,chi phí mặt bằng không quá lớn,chỉ yêu cầu có mặt bằng nhà,và số lượng sản phẩm cũng không quá lớn. Các cửa hàng tạp hóa giúp giải quyết được nhiều vấn đề cho sinh hoạt và tiêu dùng trong 1 phạm vi nhỏ.

Thiết kế giá kệ để hàng cho tạp hóa và siêu thị.

Có rất nhiều loại giá kệ để hàng tạp hóa.

Mỗi cửa hàng tạp hóa thì có 1 loại kệ phù hợp.Một số mẫu thiết kế mà khách hàng có thể tham khảo.

Kệ để hàng áp tường: đây là 1 loại kệ siêu thị đơn lưới, chỉ có 1 mặt để hàng,mặt còn lại được ốp vào trong tường hoặc các vật chắn khác. Chúng thường có tên gọi là kệ đơn lưới rất được ưa chuộng dùng trong siêu thị. Kệ áp tường này thường được đặt ở nhưng nơi hẹp,chỉ có thể đăt được 1 mặt hàng.

giá kệ để hàng áp tường

Giá kệ để hàng áp tường

Kệ để hàng đôi: trong siêu thị hay gọi là kệ siêu thị đôi lưới. Chúng có 2 mặt để trưng bày hàng hóa,nên được đặt ở giữa của cửa hàng tạp hóa,hay siêu thị.

giá kệ để hàng đôi

Giá kệ để hàng đôi

Giá kệ để hàng tạp hóa đầu dãy: là loại giá kệ có thể để được 3 mặt. Đây là loại giá kệ được đặt ở đầu dãy, gần cửa ra vào củng cửa hàng.

giá kệ để hàng hình tròn

Giá kệ để hàng hình tròn

Ngoài ra có 1 loại giá kệ rất phổ biến nữa là kệ tròn.

Kệ tròn là loại kệ các mặt đĩa hình tròn, sắp xếp từ nhỏ đến to từ trên xuống. Nó thường đăt riêng ở giữa cửa hàng tạp hóa,mục đích là để những mặt hàng nổi bật hay mặt hàng có khuyến mãi để thu hút khách mua hàng.

Đơn vị cung cấp giá kệ để hàng tạp hóa tốt nhất Hà Nội?

Cửa hàng tạp hóa ở hàng Hà Nội đang rất cần giá kệ để hàng.

Tại Hà Nội,có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp giá kệ để hàng tạp hóa. Vì chúng là mặt hàng giá tương đối thấp so với kệ siêu thị nên có rất nhiều hàng giả và hàng trung quốc kém chất lượng, sau 1 thời gian sử dụng sẻ xảy ra tình trạng hỏng hóc.

Công ty TNHH hiệp Phúc đã có nhiều năm kinh nghiệm khi cung cấp các sản phẩm cho siêu thị,các giá kệ cho các cửa hàng tạp hóa.các cửa hàng hầu hết đều được bảo hành. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ hậu mãi cho khách hàng. Các khách hàng sử dụng và giới thiệu khách hàng mới sẽ được hưởng chiết khấu của công ty.

Xem thêm: kệ chứa hàng tại hà Nội


TIN TỨC KHÁC

kệ chứa hàng tại hà Nội

Bạn cần mua kệ chứa hàng,kệ kho hàng tại hà Nội với giá rẻ,cần mua kệ chứa hàng thanh lý giá tốt tại Hà Nội.Hãy liên hệ với chúng tôi.

Các loại giá kệ siêu thị tại Hà Nội

Ke sieu thi gia re là sản phẩm thông dụng nhất trong các siêu thị lớn, nhỏ,  cửa hàng tạp hóa

Giá kệ để đồ

Giá kệ để đồ là loại giá kệ được dùng trong các gia đình. Chúng tôi cung cấp gia ke de hang và de do cho các gđ Hà Nội và các tỉnh.

phone
Đường dây nóng

Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp hoặc hỗ trợ về sản phẩm, hãy nhấc máy ngay và gọi đến số

0988090285 - 0919055896 - 0963512892
message

Chúng tôi mong muốn nhận được phản hồi hoặc ý kiến từ bạn

Address

Nếu bạn cần tìm chúng tôi hãy tới địa chỉ như trên bản đồ hoặc liên hệ vào hòm mail: lienhe@giakehiepphuc.com

acb
lazada
lotte-mart
acb
lazada
lotte-mart
lazada