gia-ke-de-hang ke-sieu-thi

Giá kệ để hàng siêu thị có ưu điểm gì?

Hiện nay khi mua sắm tại siêu thị thì hàng hóa luôn được trưng bày đẹp mắt trên kệ bày hàng.

Ngày trước khi thói quen mua sắm của người dân luôn lựa chọn chọ cóc, chợ tạm làm nơi mua sắm các mặt hàng tiêu dùng cho gia đình mình. Theo thời gian thì các siêu thị dần dần hình thành, từ đó thói quen xưa của người dân cũng từ bỏ thay vào đó người ta thường lựa chọn siêu thị để mua sắm vì nhiều lợi ích mà siêu thị mang lại.

Kệ kho hàng còn có tên gọi khác như: kệ trưng bày hàng hóa, giá kệ siêu thị hay giá kệ để hàng siêu thị … Thiết bị này có mặt tại Việt Nam từ đầu những năm 2000, khi đó sản phẩm tại thị trường chủ yếu có nguồn gốc xuất xứ từ China, và đến những năm 2006 thì kệ bày hàng đã chính thước được sản xuất trong nước. Kể từ đây, kệ kho hàng ngày càng dễ dàng tiếp cận thị trường và người tiêu dùng hiệu quả.

Những Lợi ích khi sử dụng giá kệ dể hàng siêu thị  

Kệ bày hàng có đa chủng lọai từ chiều cao, chiều dài, chiều rộng. Quy cách sản phẩm gồm có: Kệ đôi hai mặt, kệ đơn áp tường và đầu kệ, thông thường trong một siêu thị hay cửa hàng tạp hóa sẽ được kê gồm kệ đôi, kệ đơn và đầu kệ ( Lưu ý: Kệ sao cho phù hợp diện tích thực tế để đảm bảo có không gian thông thoáng, hiện đại và dễ dàng quan sát quản lý ).

Kệ kho hàng siêu thị chuyên dụng, sản phẩm được thiết kế khoa học, có sự tính toán, và khi sử dụng kệ bày hàng luôn đảm bảo thẩm mỹ và có độ bền. Không những thế, kệ bày hàng dễ dàng phù hợp với mọi không gian, diện tích mặt bằng của siêu thị hay cửa hàng tạp hóa của bạn.

Với lợi thế là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất giá kệ siêu thị giá rẻ tại Việt Nam thì giá kệ của Hiệp Phúc  luôn được khách hàng đánh giá cao về kiểu dáng, độ bền và giá thành cạnh tranh.

>>> xem thêm : Cung cấp giá kệ để hàng cho siêu thị trên toàn quốc

Giá kệ Hiệp Phúc

Địa chỉ văn phòng : Tòa nhà Số 1 - Ngách 1/48 Phạm Tuấn Tài Q Cầu Giấy - Hà Nội

SDT : 098.809.0285/091.905.5896/096.351.2892

 


TIN TỨC KHÁC

Chuyên sản xuất kệ kho hàng giá rẻ chất lượng cao

Giá kệ Hiệp Phúc chuyên sản xuất, phân phối, tư vấn, thiết kế kệ kho hàng , ke kho hang , kệ để hàng, kệ trưng bày , thiết bị siêu thị , giá kệ siêu thị , bàn thu ngân, tủ Locker  uy tín chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Lợi ích khi sử dụng Giá để hàng Siêu thị

Sử dụng giá để hàng trong siêu thị có rất nhiều lợi ích khi sử dụng. Khách hàng sẽ được các lựa chọn các sản phẩm kệ siêu thị giá rẻ,thanh lý tốt nhất.

Giới thiệu

Giới thiệu về công ty TNHH Hiệp Phúc

phone
Đường dây nóng

Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp hoặc hỗ trợ về sản phẩm, hãy nhấc máy ngay và gọi đến số

0988090285 - 0919055896 - 0963512892
message

Chúng tôi mong muốn nhận được phản hồi hoặc ý kiến từ bạn

Address

Nếu bạn cần tìm chúng tôi hãy tới địa chỉ như trên bản đồ hoặc liên hệ vào hòm mail: lienhe@giakehiepphuc.com

acb
lazada
lotte-mart
acb
lazada
lotte-mart
lazada