gia-ke-de-hang ke-sieu-thi

Công ty sản xuất kệ siêu thị giá rẻ uy tín

Đầu tư xây dựng một siêu thị bạn rất dễ mắc sai lầm trong việc thiết kế không gian bên trong các gian hàng, ngoài ra giá kệ của bạn lắp đặt không phù hợp kích thước, không phù hợp không gian, chưa kể đến là kém chất lượng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc kinh doanh của gia đình bạn. Nắm bắt được những lo ngại của bạn, chúng tôi – công ty tiên phong trong việc hỗ trợ, thiết kế, sản xuất, lắp ráp giá kệ siêu thị giá rẻ sẽ giúp bạn bớt đi những lo toan phiền muộn này.

Công ty sản xuất kệ siêu thị giá rẻ uy tín

Hiệp Phúc tiền thân là Xưởng Sản Xuất Giá Kệ Siêu Thị từ năm 2008 , Công ty TNHH Thương Mại và Thiết Bị Hiệp Phúc được biết đến như một nhà cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp kỹ thuật, thiết bị và sản phẩm giá kệ siêu thị chất lượng cao, công nghệ tiên tiến cho khách hàng mở siêu thị, kho hàng và một số ngành công nghiệp khác.

Sản phẩm kệ siêu thị giá rẻ Hiệp Phúc

Với kinh nghiệm đã gần 10 năm cùng với xưởng sản xuất được trang bị máy mọc hiện đại, công ty TNHH thương mại và thiết bị Hiệp Phúc có đủ nguồn lực để có thể cho ra những sản phẩm có giá cạnh tranh trên thị trường. Bởi lẽ đó, chúng tôi cung cấp kệ siêu thị giá rẻ nhưng sản phẩm lại có chất lượng và độ bền cao. Ngoài ra, luôn cẩn trọng để thỏa mãn khách hàng, chúng tôi luôn cẩn thận đo đặc, đưa ra mấu thiết kế rồi mới đưa vào sản xuất nhằm tạo ra những sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn phù hợp với không gian gian hàng siêu thị của bạn.

Kệ siêu thị giá rẻ của Hiệp Phúc đa dạng về kích cỡ, chủng loại. Quy cách sản phẩm gồm có: Kệ đôi hai mặt, kệ đơn áp tường và đầu kệ, thông thường trong một siêu thị hay cửa hàng tạp hóa sẽ được kê gồm kệ đôi, kệ đơn và đầu kệ ( Lưu ý: Kệ sao cho phù hợp diện tích thực tế để đảm bảo có không gian thông thoáng, hiện đại và dễ dàng quan sát quản lý.

Với lợi thế là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất giá kệ siêu thị giá rẻ tại Hà Nội thì giá kệ của Hiệp Phúc  luôn được khách hàng đánh giá cao về kiểu dáng, độ bền và giá thành cạnh tranh.

>>> xem thêm : Những lợi ích của kệ kho hàng mà bạn chưa biết

                         Giá kệ để hàng cho siêu thị rẻ nhất hiện nay

Giá kệ Hiệp Phúc

Địa chỉ văn phòng : Tòa nhà Số 1 - Ngách 1/48 Phạm Tuấn Tài Q Cầu Giấy - Hà Nội

SDT : 098.809.0285/091.905.5896/096.351.2892

Email :  giakehiepphuc@gmail.com

 


TIN TỨC KHÁC

Bạn đã hiểu hết chức năng kệ kho hàng siêu thị chưa?

Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn làm sao để bạn nắm rõ sản phẩm kệ siêu thị nếu bạn muốn mở một cửa hàng tạp hóa hay siêu thị mini .

Nguyên tắc bố trí kệ kho hàng phù hợp với phong thủy

Ngày nay các cửa hàng tạp hóa và siêu thị mini mọc lên như nấm , vì vậy cách bố trí cho không gian kho hàng của mình phù hợp với phong thủy là rất quan trọng và không phải ai cũng chú ý đến ,  

Mẫu giá kệ siêu thị chuyên dụng nhất hiện nay

Sau đây chúng tôi giới thiệu những mẫu giá kệ mà Hiệp Phúc chúng tôi cung cấp trên thị trường hiện hay mức độ phổ biến nhất.Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và cấu tạo của giá kệ kho hàng mà công ty chúng tôi phân ra theo từng loại sau phù hợp mục đích sử dụng

phone
Đường dây nóng

Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp hoặc hỗ trợ về sản phẩm, hãy nhấc máy ngay và gọi đến số

0988090285 - 0919055896 - 0963512892
message

Chúng tôi mong muốn nhận được phản hồi hoặc ý kiến từ bạn

Address

Nếu bạn cần tìm chúng tôi hãy tới địa chỉ như trên bản đồ hoặc liên hệ vào hòm mail: lienhe@giakehiepphuc.com

acb
lazada
lotte-mart
acb
lazada
lotte-mart
lazada