gia-ke-de-hang ke-sieu-thi

Chuyên sản xuất và lắp đặt kệ kho hàng

Ngày nay, khi càng ngày kinh tế càng phát triển thì các siêu thị , cửa hàng mọc lên rất nhiều. Đồng thời, với việc có rất nhiều hàng và phải làm sao cho gọn gàng, đẹp đẽ không gian bán hàng của mình. Vì vậy, chúng tôi đã sản xuất ra kệ kho hàng để giúp các bạn có thể chứa được rất nhiều hàng trên đó mà không tốn diện tích không gian kho của bạn.

Mục đích khi sử dụng kệ kho hàng là gì?

Kệ kho hàng được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau tùy theo nhu cầu và tính chất để hàng của mỗi siêu thị, cửa hàng.  Đối với các đơn vị sản xuất, kho vừa là nơi chứa nguyên liệu cũng vừa là nơi chứa sản phẩm khi đã được làm ra. Còn đối với các đơn vị thương mại vừa và nhỏ thì kệ kho hàng là nơi lưu trữ hàng hóa để tránh bị gián đoạn trong quá trình luân chuyển, có thể đáp ứng  được yêu cầu của khách hàng và bảo quản hàng hóa sao cho khô ráo tránh bị ẩm mốc, mối, mọt. Tốc độ nhập nhập ,xuất hàng diễn ra nhanh chóng nếu bạn bố trí, quy hoạch hợp lý.

Hiểu được nhu cầu mà các nhà sản xuất hay các siêu thị, cửa hàng cần, chúng tôi đã trang bị rất nhiều máy móc,  công nghệ hiện đại  nhất cùng với lợi thế là nhà sản xuất kệ kho hàng  đã lắp đặt nhiều cho các siêu thị lớn, các khu công nghiệp, nhà máy với số lượng lớn.

Lợi ích kệ kho hàng mang lại:

  • Luôn bền , vững chắc và không bị cong vênh
  • Đơn giản, dễ sử dụng, sửa đổi, có thể điều chỉnh khoảng cách giữa các tầng của kệ kho hàng theo yêu cầu
  • Đáp ứng  được các rủi ro như: cháy nổ, ngập nước,…
  • Mang lại hiệu quả cao, tiện cho quản lý, nhập, xuất hàng hóa

Hiệp Phúc chuyên sản xuất và lắp đặt các sản phẩm kệ kho hàng, giá kệ để hàng … tại hà nội và các tỉnh phía lân cận với thiết kế kệ V lỗ và thanh hộp có lực chịu tải cao trên các mặt mâm giá kệ kho hàng. Các sản phẩm kệ kho hàng với lực chịu tải cao thì có thể lắp đặt được với mọi mặt bằng trong kho của bạn, với chất liệu kệ kho hàng được làm bằng sắt phun sơn tĩnh điện chống han ghỉ, mài mòn để có thể đảm bảo lâu dài cho kệ kho.

Hiện nay, các sản phẩm kệ kho hàng của chúng tôi  đã và đang được lắp đặt nhiều cho các siêu thị lớn, các cửa hàng và các khu công nghiệp, nhà máy với số lượng nhiều. 


TIN TỨC KHÁC

Giá kệ để hàng tạp hóa giá rẻ

Sản phẩm giá kệ để hàng tạp hóa là sản phẩm tối ưu không gian kho cực kì hữu dụng cho các doanh nghiệp kinh doanh bán hàng.

Kệ siêu thị tại Nam Từ Liêm

Kệ siêu thị tại Nam Từ Liêm đang có nhu cầu rất lớn. Khách hàng nhanh chân liên hệ để có báo giá mới nhất về kệ siêu thị giá rẻ,kệ kho hàng,giá kệ để hàng của chúng tôi.

Kệ siêu thị tại Long Biên

Kệ siêu thị tại Long Biên với mẫu mã mới nhất. Các khách hàng liên hệ sớm sẽ được các dịch vụ khuyến mãi cho kệ siêu thị giá rẻ,kệ kho hàng và giá kệ để hàng của chúng tôi.

phone
Đường dây nóng

Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp hoặc hỗ trợ về sản phẩm, hãy nhấc máy ngay và gọi đến số

0988090285 - 0919055896 - 0963512892
message

Chúng tôi mong muốn nhận được phản hồi hoặc ý kiến từ bạn

Address

Nếu bạn cần tìm chúng tôi hãy tới địa chỉ như trên bản đồ hoặc liên hệ vào hòm mail: lienhe@giakehiepphuc.com

acb
lazada
lotte-mart
acb
lazada
lotte-mart
lazada