gia-ke-de-hang ke-sieu-thi

Chuyên sản xuất kệ kho hàng giá rẻ chất lượng cao

Vai trò của Kệ kho hàng

Kệ kho hàng giá rẻ trong đời sống.

Hiện nay , kệ kho hàng đã đóng vai trò rất quan trọng trong việc lưu trữ nhiên liệu , sản phẩm hàng hóa và đối với các công ty , đơn vị sản xuất , cũng như các cửa hàng , siêu thị. Vì vậy , kệ kho hàng Hà Nội của Hiệp Phúc có những ưu điểm gì vượt trội trong việc lưu trữ sản phẩm như thế nào?

Kệ kho hàng của Hiệp Phúc có ưu điểm

Ưu điểm chính của kệ kho hàng

  • Tiếp kiệm diện tích nhà kho một cách tối đa nhất nhờ thiết kế kệ có cấu trúc khoa học hợp lý.
  • Giúp bảo quản hàng hóa khô ráo tránh bị ẩm mốc, mối, mọt gây hại cho sản phẩm vì kệ kho hàng của chúng tôi sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao được sơn phủ chất liệu chống rỉ chống mài mòn rất tốt.
  • Thuận tiện cho việc nhập hàng và xuất hàng diễn ra một cách nhanh chóng, khoa học.

ke-kho-hang

Kệ kho hàng

Ưu điểm phụ của Kệ kho hàng

Sản phẩm giá ke kho hang của chúng tôi với nhiều chức năng ưu việt , những kích thước đúng theo tiêu chuẩn trong nước và ngoài nước mà còn có nhiều mẫu mã , kiểu dáng đa dạng giúp khách hàng có thể lựa chọn giá kệ phù hợp với không gian kho hàng của mình. Ngoài ra quý khách muốn tận dụng không gian kho một cách triệt để hơn , quý khách có thể yêu cầu về kích thước kệ kho hàng cũng như màu sắc , chúng tôi sẽ thiết kế cho quý khách kệ kho hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Vai trò và thiết kế của ke chua hang,kệ chứa hàng,ke kho,kệ kho(warehouse shelves)

Vai trò của ke chua hang,kệ chứa hàng,ke kho,kệ kho(warehouse shelves)

Ke chua hang,kệ chứa hàng,ke kho,kệ kho có 1 vai trò rất quan trọng trong hoạt động sản xuất công nghiệp.

Kệ chứa hàng,kệ kho(có tên tiếng anh là warehouse shelving, racking) có vai trò lớn trong bảo quản hàng hóa. Các kho hàng luôn luôn lưu trữ hàng hóa với khối lướng lớn,yêu cầu cần phải có sự sắp xếp hợp lý và bảo quản tốt. Nhất là các kho hàng đông lạnh,hàng hóa rất nhanh hỏng,cần phải bảo quản,bảo vệ tối đa. Sử dụng kệ kho hàng,kệ chứa hàng sẽ bảo quản tốt hơn cho các sản phẩm.

Một vai trò rất quan trọng khác của kệ kho trong xuất nhập hàng hóa.

Trong các kho hàng luôn có khối lượng hàng hóa rất lớn,hơn nữa hàng hóa lại có sự đa dạng cần có sự quản lý và sắp xếp hợp lý. Để có thể giúp cho việc xuất nhập hàng hóa được dễ dàng, hầu hết tất cả các doanh nghiệp đều sử dụng ke chua hang,kệ chứa hàng,ke kho,kệ kho.

Ngoài ra ke kho còn có vai trò khách là đảm bảo tính đẹp,thẩm mỹ trong các kho chứa hàng,bởi nơi đây luôn chứa rất nhiều hàng hóa,chúng chiếm diện tích rất lớn,việc sắp xếp,bảo quản không hợp lý sẽ dẫn đến tình trạng thiếu thẩm mỹ,và rất bừa bộn. Đặc biệt,kệ hồ sơ,hay kệ chứa hồ sơ là công cụ đảm bảo gọn gàng thẩm mỹ nhất cho các công sở.

XEM THÊM: Kệ chứa hàng

Thiết kế của ke chua hang,kệ chứa hàng,ke kho,kệ kho(warehouse shelves)

Kệ kho hay kệ chứa hàng có rất nhiều thiết kế,và mẫu mã cũng rất đa dạng.Tất cả các thiết kế đều tùy thuộc vào yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Để dễ dàng có thể chia kệ kho hàng,kệ chứa hàng giá rẻ thành 3 loại chính: kệ kho hạng nhẹ,kệ kho trung tải và kệ kho hạng nặng.

Kệ kho hạng nhẹ:

Là các loại kệ có kích thước nhỏ,trọng lượng từ 35Kg  đến 160Kg?1 sàn. Kệ kho hạng nhẹ thường được sử dụng trong các hộ gia đình,các siêu thị hay kệ kho siêu thị bởi kích thước nhỏ gọn và không yêu cầu diện tích lớn. Trên thị trường chúng có tên gọi là Kệ đa năng hoặc Kệ thép V lỗ.

ke-kho-hang-hang-nhe

Kệ kho hàng hạng nhẹ

Kệ kho hàng trung tải:

Hay còn gọi là kệ kho hạng trung. Chúng có tải trọng tương đối lớn,thông thường từ 350Kg – 900Kg. Đây là loại kệ kho,ke kho được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường,được sử dụng trong các kho hàng đông lạnh,các nhà máy có sản xuất nhỏ,hoặc trong các kho hàng của siêu thị. Cột trụ của giá kệ thường là kết cấu thép chịu tải,hình chữ U,có độ dày tương đối là 2.6 Ly. Sở dĩ  kệ trung tải được sử dụng nhiều là do thiếp kể vừa phải và khối lượng không quá lớn.

ke-kho-hang-trung-tai

Kệ kho hàng trung tải

Kệ kho hạng nặng

Loại kệ kho này có khối lượng và kích thước rất lớn. Tải trọng thông thường rơi vào khoảng 600Kg-2.5 tấn/ 1 sàn. Ke kho hang nặng được sử dụng cho các nơi có diện tích lớn và các kho hàng có hàng hóa khối lượng lớn, sử dung cho các kho trong các cảng biển,hay các ga tàu hỏa, các khu công nghiệp chế tạo máy, các cảng hàng không quốc tế và nội địa. Kệ kho hàng thanh lý hạng nặng thông thường rất ít khi di chuyển và được đặt xuống 1 chỗ cố định trong kho.Hệ thống chân trụ là thép chịu tải.

Kệ chứa hàng

Kệ chứa hàng

Đơn vị nào sản xuất kệ kho hàng uy tín?

Giá kệ Hiệp Phúc chuyên sản xuất , phân phối, tư vấn, thiết kế ke kho hang, giá kệ để hàng , kệ trưng bày , thiết bị siêu thị , giá kệ siêu thị , bàn thu ngân, tủ Locker  uy tín chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

ke-kho-hang

Kệ kho hàng

Khi đến với kệ kho hàng của Hiệp Phúc:

Các bạn sẽ được tư vấn miễn phí bởi các nhân viên nhiệt tình có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tư vấn cho bạn một không gian kho hàng , lưu trữ hàng hóa của bạn một cách gọn gàng và khoa học nhất.

Hãy tham gia Fanpage Facebook của chúng tôi: Kệ kho chứa hàng

Giá kệ Hiệp Phúc

Địa chỉ văn phòng : Tòa nhà Số 1 - Ngách 1/48 Phạm Tuấn Tài Q Cầu Giấy - Hà Nội

SDT : 098.809.0285/091.905.5896/096.351.2892

Email :  giakehiepphuc@gmail.com

website : http://giakehiepphuc.com/


TIN TỨC KHÁC

Lợi ích khi sử dụng Giá để hàng Siêu thị

Sử dụng giá để hàng trong siêu thị có rất nhiều lợi ích khi sử dụng. Khách hàng sẽ được các lựa chọn các sản phẩm kệ siêu thị giá rẻ,thanh lý tốt nhất.

Giới thiệu

Giới thiệu về công ty TNHH Hiệp Phúc

phone
Đường dây nóng

Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp hoặc hỗ trợ về sản phẩm, hãy nhấc máy ngay và gọi đến số

0988090285 - 0919055896 - 0963512892
message

Chúng tôi mong muốn nhận được phản hồi hoặc ý kiến từ bạn

Address

Nếu bạn cần tìm chúng tôi hãy tới địa chỉ như trên bản đồ hoặc liên hệ vào hòm mail: lienhe@giakehiepphuc.com

acb
lazada
lotte-mart
acb
lazada
lotte-mart
lazada