gia-ke-de-hang ke-sieu-thi

Chuyên cung cấp giá kệ kho hàng tại Hà Nội

Giới thiệu sơ qua về giá kệ kho hàng

Giá kệ kho hàng là một loại kệ chuyên dùng để hàng trong kho và nó không thể thiếu trong các siêu thị, kho xưởng của các công ty.

gia ke kho hang

Lý do mà giá kệ kho hàng được nhiều đơn vị lựa chọn là bởi vì nó có tính năng để hàng hóa hiệu quả, tiết kiệm tối đa không gian nhà kho, bên cạnh đó nó giá kệ kho hàng có nhiều loại phù hợp với hầu hết các không gian kho hàng dù lớn hay nhỏ.

 Mua giá kệ kho hàng ở Hà Nội rẻ nhất ở đâu?

 Đây là một câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đang băn khoăn. Hiện nay, số lượng các công ty mà sản xuất trực tiếp giá kệ kho hàng không có nhiều trên địa bàn Hà Nội và hầu như các đại lý đều nhập lại bởi vì chi phí bỏ ra để mở xưởng sản xuất và vận hàng mất nhiều cũng như công sức và thừi gian của họ. Vì vậy, nếu bạn muốn mua được loại giá kệ kho hàng chất lượng tốt mà giá rẻ thì nên tìm các đơn vị trực tiếp sản xuất.

xem thêm: Kệ kho hàng giá rẻ tại Hà Nội

Giá kệ kho hàng được sản xuất như thế nào?

Giá kệ kho hàng do Hiệp Phúc sản xuất được thiết kế chuyên dụng bằng thép chữ T hoặc V rất chắc chắn, thép sử dụng thép theo tiêu chuẩn Nhật Bản JIS.

gia ke kho hang

Bên cạnh đó, giá kệ Hiệp Phúc cung cấp các sản phẩm giá kệ kho hàng tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Không những thế mà chúng tôi còn cung cấp các thiết bị liên quan tới siêu thị như: kệ siêu thị giá rẻ, giá kệ để hàng, phần mềm bán hàng, camera quan sát, máy đọc mã vạch,.. Và nhiều thiết bị siêu thị khác .

Nếu có nhu cầu lắp đặt giá kệ kho hàng cho siêu thị quý khách vui lòng liên hệ với giá kệ Hiệp Phúc để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt kệ kho trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.Mọi chi tiết xin liên hệ tại:

Giá kệ Hiệp Phúc

Địa chỉ văn phòng : Tòa nhà Số 1 - Ngách 1/48 Phạm Tuấn Tài Q Cầu Giấy - Hà Nội

SDT : 098.809.0285/091.905.5896/096.351.2892

Email : giakehiepphuc@gmail.com

website : http://giakehiepphuc.com/


TIN TỨC KHÁC

Kệ kho hàng giá rẻ tại Hà Nội

Giá kệ Hiệp Phúc chuyên sản xuất và lắp đặt các sản phẩm kệ kho hàng, kệ siêu thị giá rẻ tại Hà Nội

Kệ kho chứa hàng

Bạn cần mua kệ kho chứa hàng?Bạn cần tìm các loại kệ chứa trong kho?Bạn cần tìm hiều tác dụng của giá kệ kho? Hãy xem bài viết và đến với giá kệ Hiêp phúc

phone
Đường dây nóng

Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp hoặc hỗ trợ về sản phẩm, hãy nhấc máy ngay và gọi đến số

0988090285 - 0919055896 - 0963512892
message

Chúng tôi mong muốn nhận được phản hồi hoặc ý kiến từ bạn

Address

Nếu bạn cần tìm chúng tôi hãy tới địa chỉ như trên bản đồ hoặc liên hệ vào hòm mail: lienhe@giakehiepphuc.com

acb
lazada
lotte-mart
acb
lazada
lotte-mart
lazada