gia-ke-de-hang ke-sieu-thi

Cấu tạo của giá kệ kho hàng

Công dụng của giá kệ kho hàng

Giá kệ kho hàng là 1 trong những đồ dung không thể thiếu trong kho của các công ty, nhất là các công ty về lưu trữ là hóa.

Ngoài những công dụng của 1 kệ kho đơn thuần thì giá kệ kho hàng còn có những công dụng đặc biệt khác để phù hợp với đặc thù của kho hàng:

  • Dùng để bảo quản hàng hóa, đây là công dụng rất quạn trọng bởi trong các kho hàng đông lạnh thì việc bảo quản tránh việc ẩm thấp hôi hám là rất quan trọng. chính vì thế mà kệ kho hàng ở đây không thể không có.
  • Dùng trong công tác xuất nhập hàng hóa: trong kho để hàng thì việc xuất nhập là rất thường xuyên, nếu không có hình thức phân chia từng khu vực và chủng loại thì rất khó có thể kiểm soát được hàng hóa. Chính vì thế giá kệ kho hàng giúp cho việc xuất và nhập hàng hóa được tốt hơn,công tác phân chia từng sản phầm được dễ dàng.
  • Dùng để phân loại hàng hóa.

Cấu tạo và các mẫu thiết kế của giá kệ kho hàng

Cấu tạo và thiết kế của giá kệ kho hàng rất đa dạng.

Phân chia theo trọng lượng của giá kệ kho hàng ta có thể chia làm 3 loại như sau: kệ kho hạng nặng,kệ kho trung tải,và kệ kho hạng nhẹ.

Kệ kho hạng nặng:

- Kệ kho hạng nặng, là loại có thiết kế lớn nhất,có tải trọng 800kg cho đến 2,6 tấn/1 sàn. Loại kệ này thường được sử dụng trong các cảng hàng không,cảng biển hoặc trong các ga tàu. Kệ kho hàng thượng được thiết kế các trụ dọc lớn,có thể chịu được tải trọng hàng chục tấn,tùy theo yêu cầu sử dụng mà có các loại kệ khác nhau.

ke-kho-hang-nang

Kệ kho hàng hạng nặng

Kệ kho hàng hàng trung tải:

 - Kệ kho trung tải hay kệ kho hạng trung. Kệ kho hạng trung, có tải trọng bé hơn so với kệ kho hạng nặng rất nhiều,thường có tải trọng 250kg đến 850kg/1 sàn, Loại kệ này thường được sử dụng trong các kho hàng nhà máy,kho dân dụng,kho sản xuất sản phẩm đông lạnh ... Cột dọc trụ được cấu tạo thiết kế bằng thép hộp chữ U có độ dầy tương đối là 2.0 ly, chúng được kết hợp với Palet sử dụng với thép cường lực có độ dầy tiêu chuẩn thông thường là 1.5ly. Bởi các tính năng ưu việt mà kệ trung tải là loại kệ kho được dung nhiều nhất trong các kho hàng công nghiệp năn 2016.

ke-kho-hang-nhe

Kệ kho hạng trung

Kệ nhà kho hàng hạng nhẹ:

-Loại kệ này khách hàng hay gọi là Giá kệ đa năng hay Kệ thép V Lỗ. chúng có tải trọng nhỏ nhất trong các loại kệ kho hàng,từ 35kg đến 130kg/1 sàn. Các loại kệ này được thiết kế rất thông minh, khung giá kệ và trụ được dùng bằng loại thép V lỗ và Bulog được kết hợp thành một khối, ngoài ra mâm chứa hàng dùng bắng ván gỗ hoặc thép mỏng chịu lực. Với ưu điểm là nhỏ gọn và giá thành rẻ,kệ kho hàng hạng nhẹ này được sử dụng cho các gia đình và siêu thị.

ke-kho-hang-nhe

Kệ kho hạng nhẹ

Tại sao nên mua giá kệ kho hàng tại Hiệp Phúc.

Giá kệ Hiệp phúc chúng tôi là đơn vị trực tiếp cung cấp giá kệ khong hàng cho rất nhiều công ty trên địa bàn Hà Nội. Với vị thế là 1 trong những đơn vị đi đầu trong công tác cung cấp giá kệ, giá cả của chúng tôi là cạnh tranh nhất thị trường,dịch vụ hậu mãi luôn luôn khiến khách hàng hài long.

Xem thêm: Giá kệ siêu thị Hiệp Phúc uy tín, chất lượng hàng đầu​


TIN TỨC KHÁC

Mua giá kệ thanh lý ở đâu Hà Nội

Bạn muốn mua giá kệ thanh lý tại Hà Nội,  bạn cần giá kệ thanh lý mà không biết mua ở đâu cho đảm bảo. Hãy đến với giá kệ Hiệp Phúc để được tư vấn giá rẻ,tốt nhất

Giá kệ siêu thị tại Hà Nội

 Kệ siêu thị giá rẻ là sản phẩm cần thiết cho mọi siêu thị, cửa hàng. Các sản phẩm giá kệ siêu thị do chúng tôi sản xuất và cung cấp luôn đa dạng về kiểu dáng và chủng loại.

Một số ưu điểm của kệ siêu thị giá rẻ

Kệ siêu thị giá rẻ là một trong số các sản phẩm thành công nhất của Hiệp Phúc trong thời gian qua

phone
Đường dây nóng

Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp hoặc hỗ trợ về sản phẩm, hãy nhấc máy ngay và gọi đến số

0988090285 - 0919055896 - 0963512892
message

Chúng tôi mong muốn nhận được phản hồi hoặc ý kiến từ bạn

Address

Nếu bạn cần tìm chúng tôi hãy tới địa chỉ như trên bản đồ hoặc liên hệ vào hòm mail: lienhe@giakehiepphuc.com

acb
lazada
lotte-mart
acb
lazada
lotte-mart
lazada