gia-ke-de-hang ke-sieu-thi

Bạn đã hiểu hết chức năng kệ kho hàng siêu thị chưa?

Bạn đã hiểu biết hết chức năng của kệ siêu thị ?

Trong tất cả mọi lĩnh vực , nếu các bạn quan tâm đến lĩnh vực nào thì cần tìm hiểu rõ ràng chức năng của sản phẩm để có thể lựa chọn sản phẩm một cách hợp lý , phù hợp với nhu cầu cần thiết của bạn.

Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn làm sao để bạn nắm rõ chức năng sản phẩm kệ siêu thị nếu bạn muốn mở một cửa hàng tạp hóa hay siêu thị mini .

Trường hợp  những sản phẩm kệ siêu thị mà bạn nắm rõ thì việc lựa chọn các giá kệ để hàng phù hợp với không gian kho hàng siêu thị của bạn sẽ trở nên vô cùng đơn giản .

Giá kệ kho hàng siêu thị có nhiều lợi ích như :

  1. Bạn phải đảm bảo các nguyên tắc cơ bản về bố trí giá kệ kho hàng trong không gian siêu thị , đảm bảo tối đa hóa diện tích không gian và bố trí từng loại mặt hàng theo từng khu vực khác nhau, các khu vực trên phải được chia đều về diện tích không gian tùy thuộc vào số lượng hàng hóa cần trưng bày, như vậy mới đảm bảo tốt về vệ sinh an toàn thực phẩm.
  2. Trưng bày hàng hóa một cách gọn gàng, ngăn nắp :  giúp người tiêu dùng dễ lựa chọn khi mua sắm, mang lại hiệu quả kinh doanh cho siêu thị của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách sử dụng kệ siêu thị  một cách hợp lý và hiệu quả, có thể dẫn đến một số khó khăn gây bất lợi cho việc kinh doanh của bạn.

Tính năng nổi bật kệ kho hàng siêu thị

  1. Các mâm tầng trên kệ chứa hàng siêu thị di chuyển linh hoạt về khoảng cách, độ rộng và chiều cao, như vậy khi bố trí sản phẩm trên mâm, sẽ thuận tiện chia các loại hàng hóa sao cho phù hợp nhất. Với thiết kế linh hoạt dựa trên chiều cao và bề rộng của giá kệ mà chúng ta có thể chia và đặt từng loại khác nhau vào các không gian của siêu thị sao cho đẹp mắt mà dễ đi lại nhất.
  2. Tùy theo nhu cầu sử dụng giá kệ siêu thị giá rẻ mà sẽ có những tính năng khác nhau phù hợp với từng người sử dụng. Sản phẩm chúng tôi có nhiều kích thước, màu sắc khác nhau, bao gồm cả những loại kệ siêu thị bạn sẽ chọn được những loại nào phù hợp với màu sắc không gian của siêu thị của bạn sao cho đạt được tính thẫm mỹ cao nhất. với kích thước đa dạng cho các sản phẩm kệ đơn, kệ đôi, như vậy bạn sẽ dễ dàng kê các giá kệ theo sở thích của mình để có các lối di chuyển thuận tiện cho khách hàng vào mua sắm.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí :

Giá kệ Hiệp Phúc

Địa chỉ văn phòng : Tòa nhà Số 1 - Ngách 1/48 Phạm Tuấn Tài Q Cầu Giấy - Hà Nội

SDT : 098.809.0285/091.905.5896/096.351.2892

Xem thêm: Công ty sản xuất kệ siêu thị giá rẻ uy tín

 


TIN TỨC KHÁC

Nguyên tắc bố trí kệ kho hàng phù hợp với phong thủy

Ngày nay các cửa hàng tạp hóa và siêu thị mini mọc lên như nấm , vì vậy cách bố trí cho không gian kho hàng của mình phù hợp với phong thủy là rất quan trọng và không phải ai cũng chú ý đến ,  

Mẫu giá kệ siêu thị chuyên dụng nhất hiện nay

Sau đây chúng tôi giới thiệu những mẫu giá kệ mà Hiệp Phúc chúng tôi cung cấp trên thị trường hiện hay mức độ phổ biến nhất.Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và cấu tạo của giá kệ kho hàng mà công ty chúng tôi phân ra theo từng loại sau phù hợp mục đích sử dụng

Giải pháp lựa chọn các kệ kho chứa hàng

Hệ thống kệ kho hàng cài móc được thiết kế để đáp ứng kho chứa thế hệ mới 

phone
Đường dây nóng

Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp hoặc hỗ trợ về sản phẩm, hãy nhấc máy ngay và gọi đến số

0988090285 - 0919055896 - 0963512892
message

Chúng tôi mong muốn nhận được phản hồi hoặc ý kiến từ bạn

Address

Nếu bạn cần tìm chúng tôi hãy tới địa chỉ như trên bản đồ hoặc liên hệ vào hòm mail: lienhe@giakehiepphuc.com

acb
lazada
lotte-mart
acb
lazada
lotte-mart
lazada