gia-ke-de-hang ke-sieu-thi

4 điểm cần lưu ý khi mua kệ siêu thị

Ke sieu thi gia re trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, ke sieu thi gia re được rất nhiều đơn vị cung cấp cho các siêu thị, cửa hàng vừa và nhỏ. Các bạn chỉ cần lên mạng seach những loại giá kệ mà bạn đang cần mua sẽ cho ra hàng triệu kết quả. Nhưng đó cũng là một khó khăn đối với người bắt đầu kinh doanh bởi vì có rất nhiều kết quả nhưng không biết mua ke sieu thi gia re ở đâu tại hà nội?

ke-sieu-thi-gia-re

Đối với những bạn đang chuẩn bị bắt đầu vào kinh doanh mà để tìm được sản phẩm ke sieu thi gia re phù hợp với không gian cửa hàng, siêu thị của mình thì không phải là dễ dàng. Ngoài ra, còn phải xem chất lượng, uy tín của hàng hóa, dịch vụ hỗ trợ bên đó có tốt hay không…Nói chung có rất nhiều vấn đề nữa mà các bạn cần nắm được khi các bạn muốn kinh doanh tốt.

Các mẫu ke sieu thi gia re hien nay:

ke-sieu-thi-gia-reke-sieu-thi-gia-reke-sieu-thi-gia-re

>>>Xem thêm: Một số tiện ích kệ siêu thị mang lại

Trên đây, là các mẫu giá kệ của chúng tôi cho các bạn tham khảo thêm thông tin về sản phẩm . Chúng tôi là một công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực ke sieu thi gia re,  có rất nhiều đơn vị đã và đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi và đều có phản hồi tích cực. Vì vậy, chúng tôi luôn hiểu được khó khăn của khách hàng khi mới bắt đầu kinh doanh trong lĩnh vực này.

Một số lưu ý khi mua ke sieu thi gia re:

  • Chi tiết giá kệ: Kệ siêu thị thường được cấu tạo từ những chi tiết lớn nhỏ như: lưới, tay bass, mâm để hàng…Ngoài ra, giá kệ phổ biến hiện nay nhất còn được thiết kế thêm bịt chân, mica cài giá hay ốc vít điều chỉnh độ cao… Vì vậy, khi mua bạn cần phải kiểm tra thật kỹ để đảm bảo không thiếu chi tiết nào của kệ.
  • Hình thức:  Sau khi kiểm tra xong các chi tiết cơ bản, bạn có thể kiểm tra toàn bộ hình thức bên ngoài giá kệ.
  • Chân trụ: Giá kệ đều có chân trụ bằng sắt hoặc thép dạng ống hộp.
  • Lưới kệ: Lưới ốp vào mặt sau hoặc lưới làm rào chắn ở giữa các giá kệ thường là lưới có độ bền cao, các ô lưới đảm bảo thông thoáng giúp sản phẩm không bị ẩm mốc.

>>>Xem thêm: Kệ kho hàng


TIN TỨC KHÁC

Kệ kho gia đình Hà Nội

Kệ kho gia đình tại Hà Nội, kệ kho cho các hộ gia đình với giá rẻ,hỗ trợ vẫn chuyển nhanh chóng, liên hệ để được giao hàng sớm nhất.

Các mẫu kệ siêu thị phổ biến nhất hiện nay

Kệ siêu thị giá rẻ đã trở nên rất phổ biến với nhiều người, giá kệ là thiết bị được dùng để chứa hàng trong các cửa hàng, siêu thị rất tiện lợi.

Kệ siêu thị đà nẵng

Cần mua,bán kệ siêu thị đà nẵng, mẫu mã ke sieu thi thanh ly tại da nang. Chúng tôi đang phân phối giá kệ cho siêu thị giá rẻ nhất thị trường.

phone
Đường dây nóng

Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp hoặc hỗ trợ về sản phẩm, hãy nhấc máy ngay và gọi đến số

0988090285 - 0919055896 - 0963512892
message

Chúng tôi mong muốn nhận được phản hồi hoặc ý kiến từ bạn

Address

Nếu bạn cần tìm chúng tôi hãy tới địa chỉ như trên bản đồ hoặc liên hệ vào hòm mail: lienhe@giakehiepphuc.com

acb
lazada
lotte-mart
acb
lazada
lotte-mart
lazada