gia-ke-de-hang ke-sieu-thi

3 mẫu kệ kho hàng thông dụng

Công dụng của kệ kho hàng

Kệ kho hàng có rất nhiều công dụng

Công dụng thứ nhất: bảo quản hàng hóa. Sử dụng kệ kho giúp cho hàng hóa trong kho được khô ráo,tránh tiếp xúc với mặt đất ẩm ướt dẫn đến giảm chất lượng sản phẩm. Trong các kho chế biến,việc sử dụng kệ kho là hoàn toàn bắt buộc,đảm bảo các khâu được đúng quy trình,và chất lượng không bị mất.

Công dụng thứ hai: giúp cho công tác xuất nhập hàng hóa được nhanh chóng. Trong các kho hàng, lưu lượng hàng hóa xuất nhập hàng ngày là vô cùng lớn. Sử dụng kệ kho hàng sẽ giúp phân loại được hàng hóa trong kho, từ đó công tác xuất hay nhập sẽ diễn ra dễ dàng hơn.

Công dụng thứ ba: đảm bảo tính thẩm mỹ cho kho hàng. Khi hàng hóa nhiều,cần phải sắp xếp có sự ngăn nắp,và phải được phân chia theo chủng loại để có thể dễ dàng kiểm tra kiểm soát hàng hóa.Việc sử dụng kệ kho sẻ đảm bảo cho kho hàng được gọn gàng ngăn nắp,thông thoáng và chất lượng sản phẩm được lưu giữ lâu hơn.

3 mẫu kệ kho hàng thông dụng mà khách hay dùng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu kệ kho hàng.

Tùy theo yêu cầu của kệ kho mà có những thiết kế hàng nhau. Chúng có rất nhiều tên gọi,mẫu mãu kiểu dáng,ví dụ như ke sieu thi gia re,kệ kho hàng,giá kệ để hàng, kệ hồ sơ… Nhưng trong các kho hàng,ta có thể phân chia làm 3 mẫu kệ kho hàng thông dụng: kệ kho hạng nhẹ,kệ kho hạng nặng,kệ kho hạng trung.

Kệ kho hạng nhẹ: chúng có tên gọi là kệ V lỗ. Chúng có kích thước nhỏ,thường được sử dụng trong các hộ gia đình. bởi đây là loại có thể di chuyển vị trí,thay đổi thể tích giữa các tầng.

kệ kho hạng nhẹ

Kệ kho hạng nặng: đây là loại giá kệ có kích thước lớn nhất, chúng có tải trọng từ 900kg-1,5tấn / 1 mặt sàn. Do có khối lượng và kích thước lớn nên chúng được dùng trong các cảng biển,cảng sang bay hay các ga tàu.

kệ kho hạng nặng

Kệ kho hạng trung: đây là loại giá kệ có kích thước hạng trung, thường được sử dụng nhiều cho các kho hàng,các công ty các nhiều hàng tồn kho,các sản phẩm dở dang.

ke kho hang trung

ke kho hang trung

Cách sử dụng và lắp đặt kệ kho hàng.

Cách sử dụng các kệ kho hàng thông dụng.

Tùy theo như cầu và kích thước của từng loại kệ kho mà có các sử dụng khác nhau. Cách dùng của giá kệ là căn cứ và từng loại hàng hóa,từng kệ kho. Ví dụ như khi có các hàng hóa có kích thước nhỏ,các hàng hóa tồn kho thì có thể sử dụng kệ kho hạng trung.

Cách lắp đặt kệ kho hàng.

Khi lắp đặt kệ kho hàng chúng tao có thể theo các bước sau:

  • lắp đặt các khung chân của giá kệ.
  • lắt đặt các thanh của giá đỡ.
  • Cho các mâm kệ lên khung.

Đây là 3 bước lắp đặt giá kệ loại nhỏ đơn giản,ngoài ra còn rất nhiều bước tùy thuộc và từng loại giá kệ khác nhau

xem thêm: Giá kệ để hàng tạp hóa


TIN TỨC KHÁC

Giá kệ để hàng tạp hóa

Giá kệ để hàng cho tạp hóa và siêu thị với nhiều mẫu mã mới nhất. Các loại giá kệ thanh lý,giá kệ giá rẻ cho cửa hàng tạp hóa.

kệ chứa hàng tại hà Nội

Bạn cần mua kệ chứa hàng,kệ kho hàng tại hà Nội với giá rẻ,cần mua kệ chứa hàng thanh lý giá tốt tại Hà Nội.Hãy liên hệ với chúng tôi.

Các loại giá kệ siêu thị tại Hà Nội

Ke sieu thi gia re là sản phẩm thông dụng nhất trong các siêu thị lớn, nhỏ,  cửa hàng tạp hóa

phone
Đường dây nóng

Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp hoặc hỗ trợ về sản phẩm, hãy nhấc máy ngay và gọi đến số

0988090285 - 0919055896 - 0963512892
message

Chúng tôi mong muốn nhận được phản hồi hoặc ý kiến từ bạn

Address

Nếu bạn cần tìm chúng tôi hãy tới địa chỉ như trên bản đồ hoặc liên hệ vào hòm mail: lienhe@giakehiepphuc.com

acb
lazada
lotte-mart
acb
lazada
lotte-mart
lazada